Đánh giá Vườn Sao Băng (Bản Thái) – F4 Thailand: Boys Over Flowers

Vườn Sao Băng (Bản Thái)F4 Thailand: Boys Over Flowers (2021) là bộ phim truyền hình Thái Lan được chuyển thể từ tiểu thuyết Con nhà giàu đình đám của đất nước Nhật Bản và được remake thành công nhất vẫn là bản Thái Lan của Lee Min Ho. Phim xoay quanh nữ chính Geum Jan Di phiên bản Thái mang tên Gorya do diễn viên Tu Tontawan thủ vai được 4 chàng trai theo đuổi cô.

Review phim Vườn Sao Băng (bản Thái)

Review Vườn Sao Băng bản Thái: Dàn cast nổi tiếng liệu có cân được phim? - BlogAnChoi

Nội dung phim

Chuyện phim Vườn Sao Băng (Thái Lan) bắt đầu từ cô gái tên Gorya (Tu Tontawan Tantivejakul thủ vai) là một cô gái thuộc tầng lớp thấp được nhận vào một trường đại học danh tiếng do những người giàu có theo học. Tại trường có một nhóm ưu tú thống trị, họ được biết đến với cái tên F4 gồm 4 nam sinh đẹp trai, giàu có và hư hỏng.

Không giống tất cả các sinh viên khác thay vì sợ sệt, né tránh thì Gorya là người duy nhất dám đứng lên chống lại cách bắt nạt của nhóm F4 này. Không những khiến tất cả các chàng trai phải bái phục mà còn khiến Thyme (Bright Vachirawit Chivaaree đóng), trưởng nhóm F4 (Thái Lan) phải theo đuổi cô, nhưng cô không quan tâm đến anh ta vì ấn tượng đầu tiên.

Sau đó, nữ chính Vườn Sao Băng (Bản Thái) đã phải lòng thành viên khác trong nhóm F4 chính là Ren (Dew Jirawat Sutivanichsak đảm nhận), nhưng nào ngờ Ren lại yêu chính tình yêu thời thơ ấu của anh ta. Trong tất cả những hỗn loạn của trường học, Gorya không thể không thấy mình yêu Thyme vì sự hào phóng của anh ấy đối với cô ấy và gia đình cô ấy, và sự thay đổi tính cách của anh ấy.

Nhìn chung, cốt truyện phim Vườn Sao Băng hẳn đã quá quen thuộc với khán giả Việt nhưng cái kết thì liệu bản Thái lần này có thay đổi gì hay không? Đó vẫn đang là ẩn số và phía nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ về cái kết của phim.

Diễn viên chính trong phim F4 Thailand: Boys Over Flowers

Review Vườn Sao Băng bản Thái: Dàn cast nổi tiếng liệu có cân được phim? - BlogAnChoi

Trong số các thành viên F4 Thailand: Boys Over Flowers, Bright Vachirawit sẽ thay thế Lee Min Ho vào vai chính Goo Jun Pyo, với tên Thái Lan là Thyme, Nani Hirunkit vai MJ (Song Woo Bin do Kim Joon đóng), Win Metawin vào vai Kavin (So Yi Jung do Kim Bum đóng), Dew Jirawat vai Ren (Yoon Ji Hoo do Kim Hyun Joong đóng). Tạo hình 4 chàng mỹ nam nổi tiếng hóa thân vào các thành viên F4 Thái Lan khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tu Tontawan Tantivejakul

Tontawan Tantivejakul, biệt danh là Tú, là một người mẫu kiêm diễn viên Thái Lan trực thuộc GMMTV. Cô đã tốt nghiệp trường trung học của Đại học Chulalongkorn và hiện đang theo học ngành nha khoa tại đây. Anh trai của cô là Tonhon Tantivejakul (Ton), một nghệ sĩ dưới trướng Nadao Bangkok. Mẹ của cô là một giáo sư tại trường đại học dạy Nghệ thuật Truyền thông, trong khi cha cô làm việc trong lĩnh vực quảng cáo.

Trước khi đến với vai nữ chính trong phim Vườn Sao Băng (F4 Thái Lan) nữ diễn viên từng đóng vai chính trong MV chính thức cho bài hát “Tired” (เหนื่อย ใจ) của Waruntorn Paonil (Ink) vào năm 2020 cùng với Putthipong Assaratanakul (Billkin). Cô ấy chuẩn bị ra mắt với tư cách là nữ chính trong series GMMTV ‘F4 Thái Lan’, một bản chuyển thể của Thái Lan từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản ‘Boys Over Flowers’ (Hana Yori Dango). Tú là một fan cuồng của các nhóm nhạc Hàn Quốc “EXO”, “NCT” và “Red Velvet”.

Bright Vachirawit Chivaaree

Vachirawit Chivaaree - IMDb

Vachirawit Chiva-aree sinh ngày 27 tháng 12 năm 1997 là một diễn viên, ca sĩ, MC, người mẫu người Thái Lan lai Mỹ và Trung. Anh nổi tiếng sau khi diễn vai Sarawat trong 2gether: The Series và Still 2gether. Năm 2021, anh sẽ tham gia dự án phim F4 Thailand: Boys Over Flowers, chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật Bản đình đám Boys Over Flowers.

Dew Jirawat Sutivanichsak

Chân dung mỹ nam 1,9m, nổi lên nhờ 'Vườn sao băng' bản Thái

Jirawat Sutivanichsak, biệt danh Dew, là một người mẫu kiêm diễn viên Thái Lan thuộc kênh truyền hình GMM TV. Anh là người gốc Nhật và sinh ra ở Bangkok, Thái Lan. Anh ra mắt với tư cách là một diễn viên trong loạt phim “F4 ​​Thái Lan: Boys Over Flowers”. Anh học năm thứ nhất tại Đại học Srinakharinwirot và hiện đang theo học Cao đẳng Saint Gabriel ở Bangkok.

Win Metawin Opas-lam kajorn

50 sự thật thú vị có thể về Win Metawin '2gether the series'

Metawin Opas-iamkajorn sinh ngày 21 tháng 2 năm 1999, tên thường gọi là Win, là một diễn viên người Thái Lan. Anh được biết đến với vai diễn đầu tay là vai chính Tine trong 2gether: The Series và Still 2gether 2gether: the series. Nhờ tác phẩm này mà nam diễn viên được cộng đồng mạng sôi nổi bình luận và dành nhiều lời tán dương cho nhan sắc cũng như khả năng diễn xuất của anh. Khi được đạo diễn mời đóng bộ phim Vườn Sao Băng anh đã không suy nghĩ mà đồng ý ngay vì đây là tác phẩm mà anh từng yêu thích khi được Hàn Quốc remake thành công.

Nani Hirunkit Changkham

meo. Twitter पर: "Nani: Hirunkit Changkham 30 October 1997 Weight: 65 kg. / Height: 180 cm. Education: Currently studying at the Faculty of Political Science, Ramkhamhaeng University. Instagram: hirunkit_ Twitter: Hirunkit_ https://t.co/JkW4YNdPSy ...

Hirunkit Changkham, biệt danh Nani, sinh ra ở tỉnh Chiang Mai, là một diễn viên kiêm người mẫu Thái Lan trực thuộc GMMTV. Changkham hiện đang nghiên cứu khoa học chính trị tại Đại học Ramkhamhaeng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *