5 địa chỉ siêu thị Coopmart ở tại Hà Nội đáng mua sắm nhất!

Những năm trở lại đây chuỗi các siêu thị Coopmart tại Hà Nội được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng bởi chất lượng và giá thành rẻ. Vậy tại sao Coopmart lại chiếm được thị phần tiêu dùng hàng đầu trong phân khúc bán lẻ và TOP 5 địa chỉ siêu thị đáng mua sắm nhất của thương hiệu Coopmart Hà Nội mà bạn cần ghé qua.

Quá trình phát triển siêu thị Coopmart Hà Nội

Được thành lập từ những năng đại hội đảng lần thứ VI, nền kinh tế trong thời kỳ chuyển từ cơ chế bao cấp sang kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa.

Trong thời kỳ khủng hoảng khi mà các mô hình kinh tế hợp tác xã giải thể vào giữa năm 1989 UBND thành phố Hồ Chí Minh quyết định chuyển đổi ban quản lý hợp tác xã mua Bán thành phố sang Liên hiệp HTX Mua bán Thành phố Hồ Chí Minh – Saigon Co.op.

Từ đây Saigon Co.op được chính thức thành lập với nhiệm vụ tổ chức kinh tế và hoạt động sản xuất kinh doanh theo cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm.

Giai đoạn sau đó cùng với sự phát triển của đất nước Saigon Co.op quyết định liên doanh liên kết với các công ty nước ngoài để phát triển nguồn lực. Cùng với sự phát triển trong nước cùng giấy phép xuất nhập khẩu chính thức Saigon Co.op ngày càng phát triển. Mở rộng thị trường ra Hà Nội và các tỉnh thành phố khác trên cả nước.

Siêu thị coopmart Hà Nội lựa chọn hàng đầu của người dân thủ đô

Sau thành công của Co.op Food Hà Nội, thương hiệu nhanh chóng được người tiêu dùng tại thủ đô tin tưởng sử dụng. Các sản phẩm thuộc Co.op Food được chọn lọc từ các nhà cung cấp uy tín về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, giá thành cạnh tranh khi nhập hàng trực tiếp từ nhà phân phối.

Co.op tại Hà Nội được nhiều người tiêu dùng lựa chọn mua sắm

Với hơn 4000 sản phẩm bao gồm các mặt hàng tiêu dùng hằng ngày và các thực phẩm tươi sống cung cấp hầu hết các nhu cầu mua sắm của người dân. Các sản phẩm công nghệ, mỹ phẩm, thiết bị đồ dùng gia đình cũng được bán tại Co.op Food Hà Nội.

Từ năm 2017 Co.op Food quyết định mở rộng hình thức kinh doanh bằng mô hình chuỗi cửa hàng tiện lợi trên toàn thành phố. Đây là mô hình kinh doanh trong chiến lược phát triển mạng lưới phân phối bán lẻ của Saigon Co.op Food.

Cho đến nay siêu thị coopmart Hà Nội cùng hệ thống cửa hàng tiện lợi là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng với các tiện ích khi mua sắm, vị trí thuận tiện. Các sản phẩm từ Co.op Food luôn bảo đảm chất lượng hàng đầu phù hợp với các gia đình bận rộn.

Với hàng hóa phong phú cả về sản phẩm tiêu dùng và thực phẩm tươi sống Co.op Food giúp tiết kiệm thời gian mua sắm cho các bà nội trợ hiện đại. Nếu bạn đang tìm các siêu thị Coopmart gầy đây tại khu vực Hà Nội thì sau đây chính là câu trả lời.

Top 5 siêu thị Coopmart ở tại Hà Nội đáng mua nhất

Co.opmart SCA GoldenSilk

Co.opmart SCA GoldenSilk khai trương tại tầng hầm khu dân cư đô thị mới trở thành địa điểm bình ổn giá của người dân khu vực tại quận Hoàng Mai, Kim Văn Kim Lũ cũng như các khu vực xung quang. Hệ thống Coopmart mang màu sắc riêng của Co.op từ không gian trưng bày hàng hóa, hàng hóa có có nhiều sản phẩm đặc thù của miền Nam.

Lạ bởi siêu thị mang bản sắc riêng của Co.opmart, từ khâu phục vụ đến khâu chuẩn bị, trưng bày hàng hóa và đặc biệt là sự có mặt của khá nhiều mặt hàng đặc thù phía Nam.

Địa chỉ: Tòa tháp C, khu đô thị mới Kim Văn Kim Lũ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Co.opmart SCA GoldSilk

Siêu thị Coopmart Hà Đông – SCA GoldSilk khai trương với toàn bộ hệ thống được vận hành theo đúng tiêu chuẩn chất lượng Saigon Co.op. Công ty đã điều hàng trăm nhân viên từ miền Nam ra Hà Nội để hỗ trợ chi nhánh từ các khâu nhận diện thương hiệu, quá trình marketing cho đến việc sắp xếp trưng bày hàng hóa, quản lý kho, thu ngân… đề được các cán bộ, nhân viên của trung tâm chính tham gia hỗ trợ.

Địa chỉ: Tầng 1 Khu phức hợp thương mại nhà ở Goldsilk CT1, Goldsilk Complex, số 430 Cầu Am, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

Co.opmart SCA Long Biên

Co.opmart SCA Long Biên được thiết kế hiện đại mang tiêu chuẩn chất lượng quốc tế được xây dựng với diện tích sản đạt 10.000 m2 phục vụ khách hàng tại khu vực Long Biên. Toàn bộ hệ thống trưng bày các mặt hàng trong nước và quốc tế từ các sản phẩm tươi sống, hóa mỹ phẩm đến các ngành hàng công nghệ, thời trang và đồ gia dụng. Co.opmart ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam với tỉ lệ trên 90%, tổng hàng hóa đạt 30.000 mặt hàng.

Địa chỉ: Tầng 2, Trung tâm Thương mại Mipec Riverside, Số 2 Long Biên 2, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Co.opmart SCA Victoria

Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước cũng như các siêu thị Co.opmart SCA Goldsilk, Co.opmart SCA Goldensilk tại Hà Nội, siêu thị tại Phú La- Hà Đông Co.opmart SCA Victoria sẽ là điểm bán hàng bình ổn giá phục vụ cho người dân tại quận Hà Đông, quận Hoàng Mai và các khu vực lân cận.

Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà V2, V3 – Văn Phú Victoria – CT9 – khu đô thị mới Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội

Co.opmart Sài Gòn, TP. Hà Nội

Siêu thị nằm tại khu vực đông dân cư, sầm uất nhất khu vực Hà Đông, Co.opmart Sài Gòn hướng đến mục tiêu trở thành điểm mua sắm nhu yếu phẩm thiết yếu với giá cả hợp lý phù vụ cho mọi đối tượng khách hàng trong khu vực.

Hàng hóa được nhập có xuất xứ rõ ràng để phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hàng ngày một cách thuận tiện nhất cho người dân tại đây. Đồng thời đáp ứng nhu cầu mua sắm đầy đủ và tiết kiệm cho dịp cuối năm.

Địa chỉ: Km số 10, Đường Nguyễn Trãi, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông , Hà Nội

>> Xem ngay: 6 địa chỉ siêu thị Big C tại Hà Nội

Coopmart với sự tiện lợi, giá thành ổn định đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trên cả nước. Đặc biệt khách hàng tại Hà Nội cũng đánh giá cao về phong cách phục vụ niềm nở, ân cần của nhân viên. Qua đó giúp Saigon Co.op ngày càng phát triển và được mở rộng hệ thống trên địa bàn thành phố.

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh cửa hàng tiện lợi nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy liên hệ tới chúng tôi để nhận tư vấn setup kệ siêu thị cửa hàng, siêu thị và các vấn đề liên quan đến mở siêu thị, mở cửa hàng tạp hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *